Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do Bầu cửCổng thông tin điện tửTỉnh Khánh Hòabac ho Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Chính sách người có công

Xã Ninh Quang tổ chức phát quà nhân kỳ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ

Xã Ninh Quang tổ chức phát quà nhân kỳ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ
Thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây. Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách, thương binh có công với cách mạng. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phúc tạp, Ủy ban nhân dân xã Ninh Quang đã tiến hành cấp phát tiền quà của cấp trên đến tận các gia đình liệt sĩ, thương binh trong toàn xã.

Thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây. Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách, thương binh có công với cách mạng. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp, Ủy ban nhân dân xã Ninh Quang đã tiến hành cấp phát tiền quà của cấp trên đến tận các gia đình liệt sĩ, thương binh trong toàn xã.

UBND xã đã phân công cán bộ đến từng hộ gia đình cấp phát 245 xuất quà của Trung Ương, 268 xuất quà của tỉnh mỗi xuất quà 200.000  cho các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021)

                                                                                                                                                      Ngọc Giàu

 

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng Dịch vụ công Quốc giaCovidĐánh giá CCHC CBCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Đánh giá CCHC TC, DNHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

4/1/2023 8:39:59 PM

^ Về đầu trang