Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do Bầu cửCổng thông tin điện tửTỉnh Khánh Hòabac ho Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Kế hoạch - Lịch công tác

Ủy ban nhân dân xã Ninh Quang ban hành kế hoạch đối thoại thanh niên năm 2022

Ủy ban nhân dân xã Ninh Quang ban hành kế hoạch đối thoại thanh niên năm 2022
Ngày 22/02/2022, UBND xã Ninh Quang ban hành kế hoạch sô 12/KH - UBND tổ chức đối thoại thanh niên. Hội nghị đối thoại là buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo với thanh niên; là dịp để thanh niên trực tiếp nắm bắt những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, của xã liên quan đến thanh niên. Thông qua buổi gặp gỡ, đối thoại, Lãnh đạo xã nắm bắt tâm tư, nguyện vọng; những khó khăn, vướng mắc của thanh niên liên quan đến đời sống, học tập và làm việc của thanh niên; lắng nghe những ý kiến, đề xuất, kiến nghị của thanh niên đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng; góp phần xây dựng niềm tin và khơi dậy ý thức trách nhiệm, khả năng đóng góp của thanh niên đối với sự phát triển của địa phương.

Hội nghị đối thoại là buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo với thanh niên; là dịp để thanh niên trực tiếp nắm bắt những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, của xã liên quan đến thanh niên.

Thông qua buổi gặp gỡ, đối thoại, Lãnh đạo xã nắm bắt tâm tư, nguyện vọng; những khó khăn, vướng mắc của thanh niên liên quan đến đời sống, học tập và làm việc của thanh niên; lắng nghe những ý kiến, đề xuất, kiến nghị của thanh niên đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng; góp phần xây dựng niềm tin và khơi dậy ý thức trách nhiệm, khả năng đóng góp của thanh niên đối với sự phát triển của địa phương.

Tổ chức buổi đối thoại phải đảm bảo thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả nhằm mục đích làm cầu nối giữa Lãnh đạo xã với thanh niên trên tinh thần cởi mở, gần gũi, chia sẻ tình cảm và trách nhiệm.

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng Dịch vụ công Quốc giaCovidĐánh giá CCHC CBCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Đánh giá CCHC TC, DNHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

4/1/2023 9:25:03 PM

^ Về đầu trang