Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do Bầu cửCổng thông tin điện tửTỉnh Khánh Hòabac ho Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

UBND xã Ninh Quang tổ chức đối thoại giữa chủ tịch với thanh niên năm 2020

UBND xã Ninh Quang tổ chức đối thoại giữa chủ tịch với thanh niên năm 2020
Nhằm nắm bắt kịp thời những tâm tư nguyện vọng của thanh niên, ngày 10/3/2021 UBND xã Ninh Quang tổ chức đối thoại lãnh đạo với thanh niên năm 2021. Tham gia buổi đối thoại có trưởng các ngành, đoàn thể , hơn 30 đoàn viên thanh niên đại diện cho các chi đoàn trường học, quân sự và 09 thôn.

Nhằm nắm bắt kịp thời những tâm tư nguyện vọng  của thanh niên, ngày 10/3/2021 UBND xã Ninh Quang tổ chức đối thoại lãnh đạo với thanh niên năm 2021. Tham gia buổi đối thoại có trưởng các ngành, đoàn thể , hơn 30 đoàn viên thanh niên đại diện cho các chi đoàn trường học, quân sự và 09 thôn.

Thanh niên tham gia buổi đối thoại với lãnh đạo UBNB

Sau phần phát biểu của lãnh đạo UBND xã, không khí cuộc đối thoại giữa thanh niên với lãnh đạo UBND đã diễn ra cởi mở, thẳng thắn, tập trung vào các vấn đề về lập thân lập nghiệp; phát triển thể chất, đời sống tinh thần; công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân lực trẻ; công tác đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ đoàn, tập hợp lực lượng thanh niên trong giai đoạn hiện nay…những câu hỏi trực tiếp tại hội trường xoay quanh các vấn đề như: về cơ chế, chính sách, nguồn lực để tạo việc làm và hỗ trợ đối với hoạt động khuyến học, khuyến tài, lập nghiệp cho thanh niên tại địa phương; phát triển phong trào Đoàn – Hội thanh niên; chính sách thu hút, đào tạo, sử dụng đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội; tạo điều kiện về sân chơi và địa điểm sinh hoạt cho thanh niên, nhất là tình hình diễn biên ngày càng phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Covid -19 gây ra ... Những câu hỏi của các Đoàn viên, thanh niên đã được lãnh đạo UBND xã và các cán bộ, công chức chuyên môn trực tiếp trả lời.

Kết thúc buổi đối thoại, lãnh đạo UBND xã đánh giá cao tinh thần cởi mở, thẳng thắn của các đoàn viên, thanh niên. Tổ chức đối thoại là dịp để lãnh đạoUBND xã, các ngành và đoàn thể lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của thanh niên kịp thời giải quyết những khó khăn, nguyện vọng của thanh niên. Từ đó, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về thanh niên của các cấp chính quyền, nhằm thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác thanh niên hiện nay.

 

                                                                          Ngọc Giàu

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng Dịch vụ công Quốc giaCovidĐánh giá CCHC CBCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Đánh giá CCHC TC, DNHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

6/5/2023 1:16:58 AM

^ Về đầu trang