Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do Bầu cửCổng thông tin điện tửTỉnh Khánh Hòabac ho Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập

Thông tin tuyên truyền

Phiên giao dịch việc làm kỷ niệm ngày Khuyết tật Việt Nam 18/4

Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2021, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Khánh Hòa đã diễn ra Phiên giao dịch việc làm lồng ghép hỗ trợ tuyển dụng lao động là người khuyết tật. Tham dự và phát biểu khai mạc tại Phiên giao dịch việc làm có ông Văn Đình Tri – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa, cùng với sự tham dự của các đại biểu là đại diện các cơ sở nuôi dưỡng và chăm sóc người khuyết tật, các tổ chức của người khuyết tật và vì người khuyết tật trên địa bàn tỉnh; Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội các huyện, thị xã, thành phố; các trường trung cấp nghề, các phòng chuyên môn thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và 05 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng lao động trực tiếp tại Phiên giao dịch

Ủy ban nhân dân xã Ninh Quang cấp phát tiền hỗ trợ cho người lao động chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid -19

Đảm bảo hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng, công khai, minh bạch cho người lao động không có giao kết hợp đồng, người buôn bán, bốc vác, vận chuyển hàng hóa thô sơ, gội đầu massage.... Ngày 28/8/2021 Ủy ban nhân dân xã đã tổ chức cấp phát tiền hỗ trợ cho những người chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19 theo Nghị định số 68/NĐ - CP ngày 01/7/2021 của Chính phủ và Quyết định số 23/QĐ-TTg ngày 07/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ quy định về việc thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid 19.

Ninh Quang tổ chức Hội nghi tuyên truyền văn bản Luật mới

Sáng ngày 23 tháng 6 năm 2021, xã Ninh Quang tổ chức Hội nghị tuyên truyền văn bản Luật mới. Dự hội nghị có hơn 60 đại biểu là cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã, đại diện các tổ hòa giải của 09 thôn.

Hưởng ứng tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam và ngày đại dương thế giới năm 2021

Ngày Đại dương thế giới (08/6) do Liên Hợp quốc thông qua thể hiện sự đoàn kết, kết nối tất cả mọi người trên toàn thế giới với mục tiêu bảo tồn nguồn tài nguyên biển và đại dương. Chủ đề của Ngày Đại dương Thế giới năm nay “Đại dương: Sự sống và sinh kế” với thông điệp làm nổi bật sự đa dạng hệ sinh thái biển, lan tỏa ý nghĩa của đại dương đối với hoạt động sinh kế của con người và nguồn sống của các loài sinh vật trên Trái Đất. Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2021 (từ ngày 01/6 đến ngày 08/6) với chủ đề “Bảo vệ đại dương và phát triển bền vững sinh kế biển Việt Nam”. Đây là một trong những mục tiêu đặt ra nhằm cụ thể hóa các nội dung trong Nghị quyết số 26/NQ-CP ngày 05/3/2020 của Chính phủ về ban hành Kế hoạch tổng thể và kế hoạch 5 năm của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Ý NGHĨA NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Ý NGHĨA NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Gia đình là tế bào của xã hội. Gia đình có hòa thuận, hạnh phúc, xã hội mới phồn vinh, phát triển bền vững được. Ngày 28/6 hàng năm được gọi với tên thân thương Ngày Gia đình Việt Nam để nhấn mạnh vai trò quan trọng của gia đình. Với ý nghĩa cao đẹp, từ năm 2001, ngày 28/6 được xem là ngày Gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Ngày Gia đình Việt Nam là một ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam, là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những người không có cha mẹ, cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc “Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”.

Xã Ninh Quang tổ chức tuyên truyền một số điểm mới trong bầu cử

Nhằm đảm bảo tổ cho công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, sáng ngày 27/4/2021, xã Ninh Quang tổ chức Hội nghị triển khai một số điểm mới trong bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự buổi triển khai có hơn 65 đại biểu các tổ bầu cử trên địa bàn 09 thôn.

Những năm qua, ngành Thủy sản Khánh Hòa đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, trở thành một trong những mũi nhọn kinh tế của tỉnh, giải quyết việc làm cho nhiều lao động. Nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam (1-4-1959 - 1-4-2021), ôn

- Khánh Hòa có nhiều lợi thế để phát triển ngành Thủy sản. Những năm qua, ngành Thủy sản đã trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh với kim ngạch xuất khẩu tăng trưởng bình quân 11,34%/năm. Năm 2020, tuy gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng sản lượng thủy sản của tỉnh vẫn đạt hơn 95.590 tấn, trong đó sản lượng khai thác đạt hơn 80.800 tấn, sản lượng nuôi trồng đạt 14.773 tấn; giá trị kim ngạch xuất khẩu thủy sản đạt gần 510 triệu USD. - Xin ông cho biết định hướng thời gian tới của tỉnh để phát triển bền vững ngành Thủy sản? - Để xây dựng và phát triển nghề cá bền vững và có trách nhiệm, đối với lĩnh vực khai thác thủy sản, tỉnh sẽ tiếp tục sắp xếp, cơ cấu lại đội tàu cá, cơ cấu lực lượng khai thác

Chính sách tiền lương có hiệu lực từ 3/2021

Dưới đây là những chính sách tiền lương có hiệu lực từ tháng 3-2021. 1. Cách xếp lương viên chức là giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông **Đối với giáo viên mầm non Viên chức được bổ nhiệm vào các chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non quy định tại Thông tư 01/2021/TT-BGDĐT được áp dụng bảng lương tương ứng ban hành kèm theo Nghị định 204/2004/NĐ-CP như sau: - Giáo viên mầm non hạng III, mã số V.07.02.26, được áp dụng hệ số lương của viên chức loại A0, từ hệ số lương 2,10 đến hệ số lương 4,89; - Giáo viên mầm non hạng II, mã số V.07.02.25, được áp dụng hệ số lương của viên chức loại A1, từ hệ số lương 2,34 đến hệ số lương 4,98; - Giáo viên mầm non hạng I, mã số V.07.02.24, được áp dụng hệ số lương của viên chức loại A2, nhóm A2.2, từ hệ số lương 4,0 đến hệ số lương 6,38.

Mô hình sản xuất gạo thảo dược và nếp cẩm của HTX Nông nghiệp Ninh Đông

Hợp tác xã Nông nghiệp Ninh Đông thành lập từ tháng 10/1978. Trong quá trình phát triển, Hợp tác xã liên tục chuyển đổi qua từng giai đoạn theo Luật HTX 2003, Luật HTX sửa đổi 2000 và chính thức hoạt động theo Luật HTX 2012 năm 2016. Đây là năm thứ 2 các thành viên Hợp tác xã Nông nghiệp Ninh Đông trồng giống lúa thảo dược và nếp cẩm. Hợp tác xã tiêu thụ lúa của các thành viên sản xuất, chế biến thành gạo và phụ phẩm; thị trường tiêu thụ sản phẩm trong tỉnh Khánh Hòa, doanh thu năm 2019 là 150 triệu đồng.

Mô hình trồng rau muống sạch tại xã Ninh Đông

Xã Ninh Đông có truyền thống về nghề trồng rau với hơn 200 hộ tham gia sản xuất, tập trung chủ yếu ở các thôn: Quang Đông, Phú Nghĩa, Phước Thuận. Trước đây nông dân thường trồng rau theo mô hình gia đình, nhỏ lẻ, điều kiện canh tác, thủy lợi gặp nhiều khó khăn, công tác quản lý về An toàn vệ sinh thực phẩm chưa được quan tâm đúng mức nên hiệu quả sản xuất chưa cao.
Cổng Dịch vụ công Quốc giaCovidĐánh giá CCHC CBCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Đánh giá CCHC TC, DNHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

9/20/2021 9:16:05 PM

 
 
 
Thiết kế website           
 
 
 
 
^ Về đầu trang