Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập

Tài liệu tuyên truyền

Tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động khai thác kinh doanh cát, sỏi

Tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động khai thác kinh doanh cát, sỏi

UBND tỉnh vừa có văn bản đồng ý với đề xuất của Sở Tài nguyên và Môi trường về một số giải pháp tăng cường kiểm tra, giám sát trong hoạt động khai thác, kinh doanh cát, sỏi.

Đừng quay lưng với thịt heo an toàn

Thời điểm hiện nay, khi thông tin về phòng, chống dịch tả heo châu Phi xuất hiện dồn dập trên các phương tiện thông tin đại chúng, tâm lý e ngại dùng thịt heo của người tiêu dùng là điều có thể thông cảm. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần có những kiến thức nhất định về dịch bệnh này trên đàn heo để tỉnh táo lựa chọn, tránh tâm lý đám đông, chưa biết thực hư ra sao đã ào ào đồn thổi. Có như vậy sẽ vừa cân bằng nguồn thức ăn cho gia đình mình, vừa góp phần hạn chế thiệt hại cho người chăn nuôi

Bài tuyên truyền về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Trong những năm gần đây, nền kinh tế của nước ta chuyển sang cơ chế thị trường. Các loại thực phẩm sản xuất, chế biến trong nước và nước ngoài nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều chủng loại. Việc sử dụng các chất phụ gia trong sản xuất trở nên phổ biến. Các loại phẩm màu, đường hóa học đang bị lạm dụng trong pha chế nước giải khát, sản xuất bánh kẹo, chế biến thức ăn sẵn như thịt quay, giò chả, ô mai … Nhiều loại thịt bán trên thị trường không qua kiểm duyệt thú y. Tình hình sản xuất thức ăn, đồ uống giả, không đảm bảo chất lượng và không theo đúng thành phần nguyên liệu cũng như quy trình công nghệ đã đăng ký với cơ quan quản lý. Nhãn hàng và quảng cáo không đúng sự thật vẫn xảy ra.

Hướng dãn một số nguyên tắc trong việc chế biến thực phẩm an toàn

Phòng chống ngộc độc thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho bản thân: Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng tránh được ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm trong mùa mưa, Chi cục ATVSTP khuyến cáo; cách xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm

Bài tuyên truyền về an toàn thực phẩm

Tiết trời nóng ẩm trong mùa mưa là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus phát triển mạnh và là nguyên nhân chủ yếu gây ngộ độc thức ăn (vi sinh vật, hoá chất, thực phẩm chứa chất độc tố tự nhiên) chưa được kiểm soát.
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾN



Video

7/22/2019 3:02:34 PM

^ Về đầu trang