Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập

An toàn vệ sinh thực phẩm

Đội kiểm tra liên ngành ATVSTP thị xã Ninh Hòa đã điều tra và tìm ra cơ sở sản xuất giấm từ hóa chất sử dụng trong công nghiệp Phường Ninh Hiệp

Sau khi phát hiện sản phẩm giấm ăn không rõ nguồn gốc, xuất xứ tại các điểm bán tạp hóa trên địa bàn phường Ninh Hiệp; sáng nay, ngày 24/01/2019, Đội Kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm thị xã Ninh Hòa đã điều tra và tìm ra cơ sở sản xuất giấm từ hóa chất sử dụng trong công nghiệp; tại số nhà 27, đường Trần Hùng, TDP 17, phường Ninh Hiệp.

UBND thị xã Ninh Hòa ban hành văn bản về việc thực hiện khuyến cáo ATTP đề phòng, chống sán dây lợn (Lợn gạo) và tả lợn Châu Phi

Ngày 21/03/2019, UBND thị xã ban hành văn bản về việc thực hiện khuyến cáo an toàn thực phẩm để phòng bệnh sán dây lợn (lợn gạo) và tả lợn Châu Phi.

Chi hội PN TDP Phước Đa, phường Ninh Đa tổ chức ra mắt mô hình quán phở Triều Châu thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm và công tác xã hội từ thiện.

Sáng ngày 27 tháng 6 năm 2019. Dưới sự chỉ đạo của Ban thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ phường Ninh Đa, Chi hội phụ nữ Chi hội Phụ nữ TDP Phước Đa 3, phường Ninh Đa đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình quán Phở Triều Châu thực hiện Vệ sinh an toàn thực phẩm và công tác xã hội từ thiện.

UBND thị xã Ninh Hòa ban hành kế hoạch triển khai công tác bảo đảm ATTP trong dịp Tết nguyên đán 2019

Ngày 16/01/2019, UBND thị xã đã ban hành kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019. Theo kế hoạch, UBND thị xã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành từ thị xã đến xã, phường tăng cường kiểm tra, kiểm soát, xử lý việc sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịpTết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019

Thanh niên Chi cục thuế thị xã Ninh Hòa, hưởng ứng tháng hành động vệ sinh an toàn lao đông năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 1973/KH-CT ngày 19/4/2019 của Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa và Công văn số 1449/CCT-HNTA của Chi cục Thuế thị xã Ninh Hòa về triển khai Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019. Chi đoàn Chi cục Thuế thị xã đã có những hoạt động tích cực nhằm hưởng ứng khẩu hiệu “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”.

Đừng quay lưng với thịt heo an toàn

Thời điểm hiện nay, khi thông tin về phòng, chống dịch tả heo châu Phi xuất hiện dồn dập trên các phương tiện thông tin đại chúng, tâm lý e ngại dùng thịt heo của người tiêu dùng là điều có thể thông cảm. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần có những kiến thức nhất định về dịch bệnh này trên đàn heo để tỉnh táo lựa chọn, tránh tâm lý đám đông, chưa biết thực hư ra sao đã ào ào đồn thổi. Có như vậy sẽ vừa cân bằng nguồn thức ăn cho gia đình mình, vừa góp phần hạn chế thiệt hại cho người chăn nuôi

Bài tuyên truyền về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Trong những năm gần đây, nền kinh tế của nước ta chuyển sang cơ chế thị trường. Các loại thực phẩm sản xuất, chế biến trong nước và nước ngoài nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều chủng loại. Việc sử dụng các chất phụ gia trong sản xuất trở nên phổ biến. Các loại phẩm màu, đường hóa học đang bị lạm dụng trong pha chế nước giải khát, sản xuất bánh kẹo, chế biến thức ăn sẵn như thịt quay, giò chả, ô mai … Nhiều loại thịt bán trên thị trường không qua kiểm duyệt thú y. Tình hình sản xuất thức ăn, đồ uống giả, không đảm bảo chất lượng và không theo đúng thành phần nguyên liệu cũng như quy trình công nghệ đã đăng ký với cơ quan quản lý. Nhãn hàng và quảng cáo không đúng sự thật vẫn xảy ra.

Hướng dãn một số nguyên tắc trong việc chế biến thực phẩm an toàn

Phòng chống ngộc độc thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho bản thân: Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng tránh được ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm trong mùa mưa, Chi cục ATVSTP khuyến cáo; cách xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm

Bài tuyên truyền về an toàn thực phẩm

Tiết trời nóng ẩm trong mùa mưa là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus phát triển mạnh và là nguyên nhân chủ yếu gây ngộ độc thức ăn (vi sinh vật, hoá chất, thực phẩm chứa chất độc tố tự nhiên) chưa được kiểm soát.
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾN



Video

11/13/2019 9:35:43 PM

^ Về đầu trang